0913.00.99.44

SỬA CHỮA NHÀ SỬA CHỮA MÁI NHÀ PHỐ CỔ NHANH

Nói tới phố cổ là nói tới muôn vàn cái khó, khó lấy vợ vì nhà phố cổ, khó như bán nhà phố cổ, khó như sửa chữa nhà phố cổ. Nhà phố cổ Hà Nội thường cũ, lại bị quận huyện quản lý nên để sửa chữa cũng phải trình lên đặt xuống. Có những nhà muốn sửa chữa mái nhà cho đỡ dột mà không có cách nào để sửa chữa nhà nhanh. Quanh co rồi uổn khúc, mãi không lành.

Hiện nay, khu phố cổ có những ngôi nhà 5 mét vuông, 10 mét vuông, ở cũng khó mà bán cũng không được. Tuy nhiên, nếu như có thể xin sửa chữa nhà phố cổ ở phường sở tại thì vẫn có cách thay đổi nhan sắc ngôi nhà. Ít nhất, sau khi sửa chữa nhà phố cổ, nội thất, sắp xếp trong ngôi nhà sẽ ổn định, gọn gàng hơn. Với những căn nhà chật hẹp, nên sử dụng những đồ vật đa chức năng như loại giường tầng, tủ liền giường, hoặc cơi nới một chút ban công để sử dụng, tuy phải tăng chi phí nhưng sau sửa chữa mọi thứ sẽ nề nếp, không bề bộn.

Với những ngôi nhà còn mái ở phố cổ, nhìn thì có vẻ rất đẹp, cổ kính, nhưng do thời gian và thời tiết sẽ dẫn tới dột, hỏng, nứt gạch. Đơn giản có thể sửa chữa mái nhà với loại gạch tương xứng, hoặc chống thấm, chống dột bằng các miếng xốp. Sau khi sửa chữa mái nhà bằng vật liệu chống thấm, sẽ giúp cho tránh dột nhà mà lại chống nóng được cả mùa hè.  Việc sửa chữa nhà cửa, luôn luôn có lợi cho chủ ngôi nhà.

Hiện nay, khi sửa nhà ở khu vực phố cổ thường đòi hỏi phải sửa chữa nhà nhanh tránh rắc rối khi bị cơ quan chức năng để ý. Không những thế, nhà phố cổ thường cũ và san sát nếu không sửa chữa nhà nhanh sẽ gây ảnh hưởng lớn tới người dân liền kề. Khi sửa chữa xong, sẽ không ai còn cám cảnh nhà phố cổ chật hẹp, cũ kĩ, bán không được ở không xong. Một ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ, vừa có giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần đều nằm ở sự quyết định của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HOÀNG ANH nhận sửa chữa nhà phố cổ nhanh chóng, và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Nhận sửa chữa mái nhà nhanh gọn, an toàn, đa chức năng. Và đảm bảo sửa chữa nhà nhanh, tiện lợi, có bảo hành, ít chờ đợi. Khách hàng có thể liên hệ trước tới số điện thoại 0913.00.99.44 để được tư vấn trước, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 15 phút khi nhận được yêu cầu. Ngoài ra, công ty có dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất đẹp, hợp lý, giá thành tiết kiệm cho khách hàng.

sửa nhà, sửa chữa nhà, cơi nới nhà, phá dỡ nhà, xây nhà, cải tạo sửa chữa nhà

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo