hoang_anh_logo1

“CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HOÀNG ANH ” có trụ sở chính tại Số 4, ngách 33/76, An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Được đầu tư về chiều sâu, thời gian qua Công ty đã không ngừng phát triển trở thành một trong những Công ty lớn mạnh có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Cổ phần xây dựng Hoàng Anh đã và đang ngày càng từng bước khẳng định được vị trí của mình trong các lĩnh vực hoạt động và giữ được uy tín đặc biệt với khách hàng. Công ty Cổ phần xây dựng Hoàng Anh đã tham gia và thực hiện thành công việc xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi và cầu, xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình điện và trạm điện cho các khu công nghiệp, công trình thủy lợi, các trường Đại học, Cao Đẳng …

Với phương châm “ Uy tín – chất lượng – dịch vụ hoàn hảo ” Công ty Cổ phần xây dựng Hoàng Anh luôn luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, nâng cao tay nghề và đào tạo đội ngũ CBNV nhằm cung cấp và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc cung cấp trang thiết bị và các dịch vụ liên quan. Công ty Cổ phần xây dựng Hoàng Anh xin chân thành cảm ơn và luôn mong muốn nhận được sự quan tâm hợp tác, giúp đỡ của tất cả khách hàng để có thể phục vụ với chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất.